Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng thay thế linh kiện macbook tại Tin Học Hào Phát trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế cũng như phân phối sỉ, lẻ linh kiện Macbook các loại, chúng tôi đã nhập khẩu số lượng tồn kho lớn nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng cũng như các cửa hàng có nhu cầu phân phối lại. Cùng tham khảo bảng giá bên dưới, do nguồn hàng nhập khẩu nên cần kiểm tra tồn kho cũng như giá mới nhất qua Hotline. 

BÁO GIÁ PIN MACBOOK (THAM KHẢO)

BÁO GIÁ THAY PIN MACBOOK

Bên trên là bảng giá tham khảo cho dòng Pin Macbook, cần có báo giá chính xác hơn quý khách hàng cung cấp cho Tin Học Hào Phát thông tin về model đang sử dụng để được kiêm tra và tư vấn chính xác. Tin Học Hào Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối Pin Macbook chính hãng, giá tốt tại HCM. Hiện tại ngoài cung cấp Pin Macbook giá sỉ cho các cửa hàng, chúng tôi còn có dịch vụ thay pin macbook cho quý khách tại chổ và lấy liền trong ngày.

BÁO GIÁ MÀN HÌNH MACBOOK (THAM KHẢO)

BÁO GIÁ MÀN HÌNH MACBOOK

Màn hình Macbook là một trong những dòng sản phẩm đang khan hiếp nguồn hàng chất lượng cho quý khách, vì vậy khi thay thế màn hình macbook quý khách hàng cần lưu ý về chính sách bảo hành và nguồn gốc của sản phẩm. Tại  Tin Học Hào Phát, chúng tôi nhập khẩu hàng chất lượng có xuất xứ rõ ràng, quan trọng hơn nữa chúng tôi có chính sách bảo hành linh hoạt từ 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng.

BÁO GIÁ THAM KHẢO THAY KEYBOARD MACBOOK

BÁO GIÁ THAM KHẢO THAY KEYBOARD MACBOOK

Bàn phím macbook là một trong những linh kiện dễ bị sự cố trong quá trình sử dụng, có những trường hợp bàn phím không phải bị hư mà chỉ dơ trong quá trình sử dụng. Vi vậy quý khách cần mang máy tới cửa hàng để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn chính xác.

Bên trên là các dòng linh kiện Macbook phổ biến, bán chạy trên thị trường, ngoài ra Tin Học Hào Phát còn nhập khẩu và phân phối nhiều dòng linh kiện macbook khác như: loa, main, ….Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.