Sửa Macbook ở đâu cho uy tín - Tin học Hào Phát
sửa macbook ở đâu uy tín

Macbook cũng là thiết bị giống laptop. Tuy nhiên Macbook sẽ là một phiên bản cao cấp hơn so với các loại laptop khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy, giá của Macbook sẽ nhỉnh hơn giá của các loại Laptop khác trên thị trường. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, Macbook sẽ gặp một số vấn đề trục trặc. Vậy chúng ta nên sửa Macbook ở đâu cho uy tín? Anh Vũ Computer sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.

Nên sửa Macbook ở đâu cho uy tín?

“Nên sửa Macbook ở đâu?”. Hiểu được  sự bâng khuâng đó, Anh Vũ Computer tự tin rằng, chúng tôi sẽ là dịch vụ thích hợp nhất để quý khách chọn và sửa chiếc Macbook của mình bằng cách giải quyết  những trăn trở đó thông qua những thông tin dưới đây:

Các lỗi thường được sửa ở Anh Vũ Computer

Những lỗi của Macbook mà quý khách hàng hay thường được sửa tại nhà Anh Vũ Computer chúng tôi. Điều này cũng là một điểm cộng để trả lời cho câu hỏi “ nên sửa Macbook ở đâu?” 

Chúng tôi nhận sửa các lỗi mà Macbook thường gặp sau thời gian dài sử dụng. Cụ thể: Macbook không nhận sạc, bị mất nguồn. Thậm chí không lên hình, mất âm thanh hay loa bị rè,…

 • Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp hay thay thế các linh kiện của Macbook chính hãng. Cụ thể: thay màn hình Macbook, thay bàn phím hay thay luôn cả dây sạc của Macbook. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nâng cấp RAM và thay HDD,…
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể cài đặt hệ điều hành Macbook theo yêu cầu của quý khách hàng. Cụ thể: Chúng tôi có thể cài Mac OS, hay HĐH windows song song, hay cả các chương trình ứng dụng dành cho MacOS và Windows
 • Chưa dừng lại ở đó, Anh Vũ Computer còn có cả dịch vụ vệ sinh bảo trì Macbook, thay keo tản nhiệt cho CPU hay tra dầy chi hệ thống quạt,…
 • Đặc biệt hơn, đây cũng là một điểm cộng của chúng tôi để giải đáp câu hỏi “ nên sửa Macbook ở đâu?”. Đó là, chúng tôi có thể chuyển VGA Macbook từ VGA rời sang VGA INTEL GRAPHICS bằng phương pháp không dây câu zin nguyên bản như nhà sản xuất.

Khách hàng nhận được gì khi sửa Macbook

Những ưu điểm tiếp theo của dịch vụ chúng tôi để quý khách hàng không phải băn khoăn rằng “ nên sửa Macbook ở đâu?” Mà chọn Anh Vũ Compter không một chút trăn trở đó là:

 • Quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cho Macbook của mình một cách công khai và minh bạch.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết quý khách sẽ được sửa chữa Macbook với giá cả hợp lý, và sẽ được báo gái trước khi sửa chữa hay thay thế linh kiện.
 • Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi cam kết sẽ đúng hẹn với quý khách hàng. Đảm bảo tình trạng vẹn nguyên của Macbook. 
 • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn làm đúng với phương châm:” Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”. Vì vậy, linh kiện hay phụ kiện Macbook thay thế ở dịch vụ chúng tôi đều là hàng chính hãng, và được bảo hành dài hạn. Nếu chúng tôi làm sai, hay làm hỏng thì sẽ đền gấp đôi. 
 • Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa máy khi lỗi đó quay lại lần 3. Cam kết sửa đúng bệnh và nhanh chóng. Quý khách có thể lấy ngay trong một giờ hoặc trong ngày.

Với những điều trên, chúng tôi tin rằng đã đủ giải đáp những trăn trở của quý khách cho câu hỏi: “ Nên sửa Macbook ở đâu?” và chọn Anh VŨ Computer để đồng hành cũng với quý khách khi sữa chữa Macbook.

nên sửa macbook ở đâu

Sửa macbook ở đâu chuyên nghiệp

Để tránh gặp phải trường hợp quý khách đến cửa hàng của chúng tôi nhưng lại nghi ngỡ và  bâng khuâng “ nên sửa Macbook ở đâu?” chúng tôi sẽ trình bày về quy trình sửa Macbook đầy chuyên nghiệp tại Anh Vũ Computer, cụ thể:

 • Tư vấn tiếp nhận macbook, sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy hư hỏng như thế nào và tư vấn cách xử lý tốt nhất cho tình trạng phù hợp. Nếu may mắn, macbook của quý khách gặp lỗi nhẹ thì sửa macbook chỉ mất khoảng 30 phút. 
 • Đối với các trường hợp máy bị hư nặng cần thời gian sửa chữa lâu nên gửi máy tại cửa hàng, thì quý khách cần phải ký lên lên màn hình, linh kiện và bo mạch của macbook. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để máy lại mà không cần lo lắng. 
 • Sau khi tháo rời sửa macbook, kiểm tra vấn đề của máy đang mắc phải nếu các linh kiện hoặc thiết bị cần thay trong máy sẽ được nhân viên kỹ thuật liên hệ với quý khách để hỏi ý kiến, và báo mức giá phù hợp, thời gian sửa chữa để quý khách đưa ra quyết định trước khi thực hiện.    
 • Nếu sau khi tư vấn khách hàng đã đồng ý sửa như các dịch vụ tư vấn của kỹ thuật viên thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa macbook của quý khách theo đúng tiến bộ, toàn bộ các linh kiện khi được thay thế đều đảm bảo xuất xứ chính hãng của Apple 100%. 
 • Sau khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng của máy trước khi bàn giao đến khách hàng. Khi nhận Macbook quý khách vui lòng kiểm tra các lỗi hư đã khắc phục, cấu hình của macbook, các chữ ký trên linh kiện đã ký trước đó và nhận tem bảo hành sau khi sửa macbook.   

Tổng kết về sửa macbook ở đâu?

Với những thông tin của bài viết trên, chúng tôi chắc chắn rằng quý khách đã có câu trả lời của riêng mình khi thắc mắc “ Nên sửa Macbook ở đâu?” Chúng tôi hy vọng rằng, Anh Vũ Computer luôn được quý khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin của mình khi chọn dịch vụ của chúng tôi để đồng hành trong quá trình sửa chữa Macbook của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM

Hotline: 0982.698.168Mail: duongprolaptop@gmail.com & info@applevn.vn