Thay màn hình Ipad quận 10 hồ chí minh giá tốt, uy tín
Thay man hinh ipad quan 10

Thay man hinh ipad quan 10

[ Thay màn hình Ipad ]Tại thời điểm hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các thiết bị di động không còn là một thứ vật phẩm xa xỉ. Mặt khác, chúng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của mỗi gia đình. Các gia đình thường cho trẻ nhỏ chơi Ipad để trẻ tập trung ngoan ngoãn, bớt quậy phá. Tuy nhiên việc thiết bị công nghệ được trẻ sử dụng, những đứa con hiếu động sẽ làm cho chiếc Ipad thân yêu bị vỡ màn hình thường xuyên. Việc cần làm của chúng ta là tìm kiếm một nơi thay màn hình Ipad giá rẻ, uy tín trên địa bàn của mình.

Thay màn hình ipad hcm

Thay màn hình ipad hcm

Nếu màn hình iPad của bạn là hàng chính hãng và vẫn còn bảo hành thì bạn nên đến Apple Store để được hỗ trợ tốt nhất.  Còn nếu iPad đã quá hạn bảo hành thì bạn cần những phương án khác. Hiện tại ở TP. Hồ Chí Minh đều có nhiều cửa hàng uy tín để thay màn hình iPad cho người dùng lựa chọn. Tốt nhất bạn nên tìm đến những cửa hàng lớn, có uy tín như Tin Học Hào Phát.

Thay màn hình Ipad tại Tin Học Hào Phát sẽ đảm bảo cho bạn:

  • Linh kiện chính hãng từ apple việt nam
  • Quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng hoàn thành bàn giao ipad
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, thực hiện đúng cam kết
  • Giá cả chưa bao giờ là nỗi lo khi khách hàng đến với chúng tôi
  • Chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Những lưu ý khi thay màn hình Ipad

Nhiều người dùng lo ngại sau khi thay màn hình iPad thì trải nghiệm trên máy tính bảng sẽ không còn như trước. Nhưng nếu bạn tìm được cửa hàng uy tín thì chất lượng màn hình sau khi thay sẽ không đổi. Chính vì vậy bạn nên thay màn hình sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua iPad mới.

Chú ý khi thay màn hình:

Vỡ cường lực: Rất nhiều người dùng lầm tưởng iPad bị vỡ màn hình sau khi rơi, tuy nhiên nhiều trường hợp iPad chỉ bị vỡ kính cường lực. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới là xong

Vỡ mặt kính: Nếu iPad của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì việc thay thế chỉ mang tính hình thức, vì lúc này cảm ứng trên iPad của bạn vẫn sử dụng bình thường. Nếu muốn iPad đẹp thì bạn nên mang ra cửa hàng uy tín thay và giá thay mặt kính iPad cũng rất rẻ.

Thay man hinh ipad quan 10

Thay man hinh ipad quan 10

Vỡ màn cảm ứng: Lúc này thì bạn chắc chắn phải thay màn hình iPad để sử dụng tiếp,

– Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình iPad để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.

– Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và iPad để tránh loạn cảm ứng sau này.

– Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

– Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.