Tin Học Hào Phát tiền thân là là dịch vụ sửa chữa macbook anh vũ được thành lập dưới sự hợp tác hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên phần cứng máy tính cùng các kỹ sư, chuyên viên điện tử viễn thông. Tin Học Hào Phát hoạt động với lĩnh vực chính :

  • Giải quyết sự cố phần cứng và phần mềm Macbook &Laptop.;
  • Đào tạo nghề kỹ thuật viên sửa chữa máy tính.
  • Cung cấp linh kiện, phụ kiện Macbook&Laptop.;

– Đội ngũ kỹ thuật  dày kinh nghiệm sửa chữa phần cứng Macbook&Laptop; chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng đến cả các quý khách hàng khó tính nhất .

– Với khả năng am hiểu về cấu trúc Macbook&Laptop; chúng tôi có thể giúp học viên tại Anh Vũ Computer có kiến thức vững vàng bước vào nghề.Đọc hiểu sơ đồ máy rành rẽ,kỹ năng làm việc bài bản, khoa học là điều chúng tôi bảo đảm.

Chúng tôi ý thức được rằng :

– Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động làm việc của mọi thành viên trong công ty.

– Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển chung của Công ty và của mỗi nhân viên.

– Đối với sản phẩm dịch vụ của Công ty đưa ra thì  sự thỏa mãn của khách hàng luôn là yêu cầu cao nhất mà chúng tôi cần phải đạt được .

Nên chúng tôi luôn :

– Dành thời gian nhất định vào việc nghiên cứu phân tích kỹ thuật chuyên sâu, hỗ trợ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn  cho nhân viên để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa Macbook&Laptop; tại Tin Học Hào Phát

– Ngoài yếu tố vế con người với khả năng chuyên môn cao, chúng tôi còn trang bị dụng cụ công cụ hiện đại nhất nhằm hỗ trợ đạt được yêu cầu mong muốn trong công việc.

– Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, rõ ràng rành mạch toàn bộ công việc trong quá trình cung cấp dịch vụ.

” Chúng tôi đang từng bước xây dựng để vươn tới một đẳng cấp mới “