Quy trình sửa macbook uy tín tại TPHCM - Báo giá 2022

Macbook sản phẩm của Apple được nhiều người trên thế giới yêu thích công nghệ lựa chọn để sử dụng. Vì dáng vẻ bên ngoài có diện mạo đẹp, sang trọng mà macbook còn có nhiều tính tiện năng khác có thể kết nối với điện thoại, khi di chuyển cũng gọn nhẹ hơn. Nhưng sau thời gian sử dụng không may thì macbook của bạn gặp vấn đề, vì vậy bạn cần tìm nơi sửa macbook uy tín để khắc phục lỗi ngay lập tức.   

Quy trình sửa macbook chuyên nghiệp

Để tránh gặp phải trường hợp các cửa hàng sửa macbook sai quy trình, quý khách có thể tham khảo các bước dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức, cụ thể:

  • Tư vấn tiếp nhận macbook, sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy hư hỏng như thế nào và tư vấn cách xử lý tốt nhất cho tình trạng phù hợp. Nếu may mắn, macbook của quý khách gặp lỗi nhẹ thì sửa macbook chỉ mất khoảng 30 phút. 
  • Đối với các trường hợp máy bị hư nặng cần thời gian sửa chữa lâu nên gửi máy tại cửa hàng, thì quý khách cần phải ký lên lên màn hình, linh kiện và bo mạch của macbook. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để máy lại mà không cần lo lắng. 
  • Sau khi tháo rời sửa macbook, kiểm tra vấn đề của máy đang mắc phải nếu các linh kiện hoặc thiết bị cần thay trong máy sẽ được nhân viên kỹ thuật liên hệ với quý khách để hỏi ý kiến, và báo mức giá phù hợp, thời gian sửa chữa để quý khách đưa ra quyết định trước khi thực hiện.    
  • Nếu sau khi tư vấn khách hàng đã đồng ý sửa như các dịch vụ tư vấn của kỹ thuật viên thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa macbook của quý khách theo đúng tiến bộ, toàn bộ các linh kiện khi được thay thế đều đảm bảo xuất xứ chính hãng của Apple 100%. 
  • Sau khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng của máy trước khi bàn giao đến khách hàng. Khi nhận máy quý khách vui lòng kiểm tra các lỗi hư đã khắc phục, cấu hình của macbook, các chữ ký trên linh kiện đã ký trước đó và nhận tem bảo hành sau khi sửa macbook.   

Địa chỉ sửa macbook chất lượng

Macbook là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, từ sinh viên và dân văn phòng. vì sự tiện lợi và các tính năng vượt trội của nó. Bên ngoài còn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Vì vậy, khi muốn sửa macbook lượt tìm kiếm cũng khá nhiều nhưng cần địa chỉ chất lượng và uy tín là nhu cầu mà người dùng có càng có xu hướng tăng nhiều trong thời gian gần đây.

Macbook vừa là công cụ giúp con người làm việc mà nó còn là phương tiện giữ vai trò quan trọng như điều hành, quản lý và liên kết hệ thống. Đối với riêng macbook sở hữu nhiều điểm vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng sở hữu được. Đây cũng chính là lý do mà giá của macbook luôn cao hơn so với các dòng khác, nhưng điểm trừ khi sửa macbook cũng rất đau ví đấy nhé. 

Linh kiện chính hãng 

Hiện nay Macbook có 2 dòng sản phẩm chính là Macbook Pro và Macbook Air, đây đều là siêu phẩm của nhà Apple được tạo bởi tốc độ xử lý, cấu hình, thiết kế,… Tuy nhiên đây là sản phẩm được phân khúc cao cấp nên khi macbook gặp vấn đề thì bạn sẽ khó sửa macbook tại nhà được. 

Vì đặc tính macbook chạy trên nhiều nền tảng và ứng dụng phần mềm khác với các loại máy tính thông thường nên sẽ không tự khắc phục được. Nếu không may gặp phải tình trạng này thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Khi Macbook của bạn gặp tình trạng sọc màn hình, bật không lên nguồn, loạn bàn phím, bề màn hình hoặc liệt phím thì bạn có thể tham khảo địa chỉ sửa macbook uy tín tại Sài Gòn. Đọc nhiều phản hồi của khách hàng xem cửa hàng này có thay thế linh kiện chất lượng hay không, tránh trường hợp tiền mất tật mang vì rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà đánh tráo linh kiện của máy bạn.    

Địa chỉ sửa macbook chất lượng

Dịch vụ chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ sửa macbook uy tín ngoài thay thế các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó cửa hàng đó phải có mức giá tốt, dịch vụ tốt không ép khách làm các nhu cầu ngoài yêu cầu. 

Khi đến với cửa hàng, quý khách sẽ được gặp các bạn kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những công nghệ nhanh và phương pháp sửa chữa mới nhất để phục vụ cho quý khách.  

​Thời gian khi sửa macbook thường trong vòng 2 giờ, tùy theo tình trạng máy. Quý khách có thể ngồi đợi để lấy máy luôn mà không cần gửi. Trường hợp máy mắc bệnh nặng hoặc chờ linh kiện nhập về sửa cho máy thì thường dao động khoảng 2 ngày. Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa máy nếu lấy liền. 

địa chỉ sửa macbook uy tín tphcm
Nên sửa Macbook ở đâu Hà Nội uy tín mà giá rẻ nhất

Lời kết

​​Hãy đến ngay với trung tâm sửa Macbook uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nơi đây cùng với các bạn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề. Nếu macbook của quý khách đang bị bệnh hãy nhanh chóng đem đến trung tâm Tin học Hào Phát sửa chữa nhé! 

​​