Macbook bị lỗi chip VGA là điều mà rất nhiều người dùng thường gặp sau một thời gian sử dụng, một số dấu hiệu xuất hiện mà trước đây bạn chưa bao giờ bắt gặp như:

  • -Máy Macbook đang chạy thì gặp lỗi Dump xanh màn hình, bật đi bật lại vẫn thường xuyên bị lỗi.
  • -Máy Macbook chạy rất nóng, thường hoạt động từ 1 đến 2h là tự động tắt, khi khởi động máy lại thì bình thường nhưng sau đó chạy một lúc rồi tắt tiếp, thời gian lại ít hơn lần tắt trước.
  • -Máy Macbook khởi động không lên, đen màn hình nhưng kiểm tra tín hiệu đèn nguồn, đèn báo sạc, đèn caps lock vẫn sáng bình thường.
  • -Máy Macbook bị nhiễu hình, sọc màn hình, hay bị chia nhiều ô màn hình.

Tất cả các trường hợp trên xác định là Macbook của bạn đang bị lỗi VGA, hay chết chip VGA, để khắc phục sửa chữa thì có nhiều cách khác nhau như: đóng lại chip vga Macbook, thay chip vga Macbook hoặc chuyển VGA onboard cho Macbook.

Khi Macbook bị lỗi chip vga nên chọn giải pháp nào để sửa chữa?

  • – Đối với những người sử dụng Macbook cần card Vga rời để hoạt động các ứng dụng đồ họa nặng như xử lý phim, dựng hình thì nên lựa chọn giải pháp đóng lại chip VGA Macbook hoặc thay chip VGA Macbook mới tùy theo khả năng điều kiện kinh tế.
  • – Đối với những người dùng Macbook chỉ dừng lại ở mức xử lý các tác vụ văn phòng Microsoft Office, duyệt web, xem phim, giải trí cơ bản thì bạn nên lựa chọn giải pháp Chuyển Vga rời sang Vga share (onboard) cho Macbook. Vì đây là phương án bền nhất với mức chi phí trung bình hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với giải pháp thay mainboard.

Khi Macbook bị lỗi VGA, bạn hãy đến Tin Học Hào Phát tại 506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM với dịch vụ Chuyển VGA Share Macbook Pro uy tín, lấy liền, giá rẻ tại TPHCM, chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Tin Học Hào Phát nhận chuyển VGA rời sang VGA intel Graphirs bằng phương pháp không câu dây ,không thay chip Gmux, chuyển xong máy sẽ như zin của nhà sản xuất. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút cho 1 máy, khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay.

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HÀO PHÁT

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HÀO PHÁT

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HÀO PHÁT

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HÀO PHÁT

Mọi thông tin xin gửi về

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ANH VŨ
Địa chỉ: 506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM
Hotline: 0982.698.168 – 01238.238.338
Mail: duongprolaptop@gmail .com