Dịch vụ sửa màn hình Imac uy tín Tp.HCM - Bảng giá 2022

Màn hình Imac khi gặp các vấn đề thì giá trị để thay và sửa màn hình Imac là tương đối cao. Chính vì vậy bạn cần nắm được nguyên nhân và các hướng dẫn sử dụng để tránh gặp phải các trường hợp như vậy. Dưới đây là các chia sẻ liên quan đến việc sửa màn hình Imac sẽ giúp ích cho các bạn. 

Khi nào cần thay và sửa màn hình Imac

Màn hình Imac là một trong những linh kiện dễ bị lỗi nhất của máy. Bởi vì màn hình của Imac tương đối mỏng, dễ bị bể, các lỗi xuất hiện khi bị tác động vật lý từ bên ngoài như rơi hoặc đè nặng, thậm chí khi dùng tay bóp nhẹ. Sửa màn hình Imac là một trong những dịch vụ được các trung tâm thiết bị điện tử hỗ trợ. Nếu màn hình Imac của bạn gặp vấn đề thì cần liên hệ để kiểm tra ngay. 

Nguyên nhân màn hình Imac bị hỏng

Màn hình Imac bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân. Việc bạn nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn có được phương pháp sửa màn hình Imac một cách dễ dàng hơn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màn hình Imac bị hỏng, từ những tác động bên ngoài đến những hư hỏng từ bên trên, bạn cần cân nhắc bảo vệ màn hình Imac của mình vì chi phí thay và sửa màn hình Imac cực kỳ lớn. 

Nguyên nhân từ bên ngoài có thể đến từ lỗi nhà sản xuất, bởi vì không phải 100% sản phẩm nào được sản xuất cũng có được chất lượng hoàn hảo, vẫn có thể xuất hiện những lỗi nhỏ làm cho màn hình bị lỗi bị sọc. Hoặc là lỗi màn hình là do card VGA bị hỏng, những vấn đề từ bên trong có thể bạn khó nhìn thấy chính vì vậy mà các nhà bán lẻ đều có chế độ bảo hành. Nếu màn hình Imac phát hiện lỗi thì sẽ được bảo trì nhanh chóng nhất. 

Xem Thêm  Tổng hợp cách thay đổi hình nền máy tính, laptop trên win 7, 8, 10, 11 cực đơn giản

Bên cạnh đó, các lỗi từ bên ngoài như việc người dùng không cẩn thận bị rơi, bị vật dụng cứng va chạm trúng, sẽ làm cho màn hình bị vỡ. Thường thì những lỗi này khá nặng vì màn hình Imac thường được thiết kế to nhưng tương đối mỏng so với các thiết bị điện tử. Khi Imac của bạn để ở nơi có điện từ cao thì màn hình cũng có thể bị lỗi do nhiễm từ. 

Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc màn hình Imac bị hỏng là do lỗi kết nối. Lỗi kết nối ở đây có thể là do socket bị lỏng hoặc lỗi kết nối giữa màn hình Mac và screen card. Những lỗi màn hình này bạn sẽ phải đến ngay những trung tâm sửa chữa và bảo hành để được kiểm tra, thay và sửa màn hình Imac tốt nhất. 

Dấu hiệu cần thay và sửa màn hình Imac

Lỗi màn hình Imac thì hiển thị rõ trên màn hình, bạn có thể nhanh chóng nhận và tìm phương pháp sửa chữa ngay lập tức. Nếu màn hình của bạn xuất hiện các lỗi dưới đây thì bạn phải mang Imac đi sửa ngay để tránh ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của mình. 

Màn hình có thể bị sọc, bị đổi màu, bị đốm sáng, hở sáng, bị ám xanh, bị nhòe hoặc bị nhiễu chớp màn hình,… đây là các dấu hiệu dễ nhận biết nhất màn bạn cần mang máy để đi thay và sửa màn hình Imac. Ngoài ra vẫn còn có nhiều vấn đề mà màn hình dễ bị gặp phải nhưng lại khó nhìn thấy lỗi trên màn hình.

 

Những lỗi nào thường gặp trên màn hình Imac. 

Lỗi màn hình đến từ nhiều nguyên nhân như đã đề cập từ phía trên. Đối với mỗi lỗi màn hình thường đến từ một nguyên nhân khác nhau, trong đó lỗi sọc là lỗi bạn thường gặp nhất mà hầu hết các nguyên nhân đều dẫn đến lỗi bị sọc. Ngoài ra cũng có nhiều lỗi thường gặp trên màn hình Imac mà bạn cần lưu ý. 

Sửa màn hình imac khi bị sọc 

Dấu hiệu của lỗi này vô cùng dễ nhận biết đó là trên màn hình Imac xuất hiện các đường sọc dọc hoặc sọc ngang. Các sọc này có màu và nhỏ như sợi chỉ, nếu chỉ vài sợi thì không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề nhìn của bạn. Nhưng hầu hết nếu Màn hình Imac có nhiều đường thì nó sẽ rất khó để nhìn. 

Xem Thêm  7+ cách chụp màn hình máy tính dell win 10, 7 cực nhanh bằng tổ hợp phím

Màn hình bị sọc có thể là do lỗi panel màn hình, đứt gãy cable, socket tiếp xúc không tốt hoặc do lỗi card màn hình. Lỗi này thì phương án sửa màn hình Imac chỉ có thể là thay màn hình mà thôi. Vậy nên khi chọn mua thiết bị bạn cần có sự lựa chọn đúng, quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra máy để bảo hành đúng lúc. 

Sửa màn hình imac khi bị sọc 

Sửa màn hình imac khi đổi màu

Lỗi bị đổi màu thì ít gặp hơn, lỗi này xuất hiện khi bạn sử dụng máy liên tục. Tức là khi bạn đang dùng bình thường thì màn hình bắt đầu mờ dần, các biểu tượng và màu chữ sẽ bị trắng dần đến lúc nguyên màn hình bị trắng không còn nhìn thấy. Những nếu tắt máy rồi mở lên lại thì vẫn sử dụng bình thường. 

Đốm sáng, hở sáng

Lỗi đốm sáng và hở sáng sẽ xuất hiện ở khung của màn hình Imac, đối với lỗi này có chỗ ánh sáng bị hở nhiều nhưng có chỗ ánh sáng hở ra ít. Trong tối thì bạn có thể dễ nhìn thấy những lỗi này rõ hơn. Lỗi đốm sáng, hở sáng thường có thể do nhà sản xuất, trong quá trình vận chuyển hay lắp ráp đã không ráp khớp khung màn hình. 

sửa màn hình imac bị hở sáng

Sửa màn hình imac khi bị ám xanh

Lỗi này do bị dây cáp và card màn hình bị hư. Khi mở màn hình lên thì toàn màn hình sẽ xuất hiện màu xanh. Thường thì khi gặp vấn đề này bạn dễ bị hoảng sợ và bấm loạn xạ, nhưng khuyên bạn rằng nếu màn hình Imac một ngày nào đó khi bạn bật nguồn lên và xuất hiện màu xanh thì bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa uy tín. 

Sửa màn hình imac khi bị nhòe

Lỗi bị nhòe là khi bạn sử dụng thì màn hình mất đi độ phân giải, các hình ảnh, biểu tượng, phông chữ sẽ bị chồng nhiều lớp liên tiếp khiến bạn cực kì đau mắt khi sử dụng. Lỗi này nếu nhẹ chỉ bị nhòe vẫn nhìn ra được, nhưng nếu như bị lỗi nặng thì bạn sẽ không thể sử dụng tiết màn hình màn phải thay và sửa ngay lập tức. 

Xem Thêm  Lắp cả 2 ổ cứng SSD và HDD cho laptop được không?

Nhiễu, chớp màn hình

Lỗi này thì khi bạn dùng Imac thì màn hình bị giật, đặc biệt khi bạn chạy các ứng dụng nặng, khi vừa cài phần mềm hoặc khi cuộn trang chuyển trang. Nguyên nhân đến từ lỗi phần mềm. Có thể bạn đã cài đặt các phần mềm quá nặng so với khả năng của máy hoặc ứng dụng bạn vừa cài đặt bị xung đột với ứng dụng khác. 

Sửa màn hình, thay màn hình máy tính Imac ở đâu uy tín? 

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm có dịch vụ thay và sửa màn hình Imac, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín và dùng hàng chính hãng bạn phải cân nhắc. Một trong những địa chỉ Sửa màn hình Imac nổi tiếng có thể kể đến trung tâm Tin Học Hào Phát. Tin Học Hào Phát có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, sử dụng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ của mình. 

Bảng giá sửa màn hình, thay màn hình máy tính Macbook tại Tin Học Hào Phát

Các màn hình Imac khi thay và sửa màn hình có giá tương đối cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng Imac khác nhau, nguồn gốc khác nhau, chế độ bảo hành khác nhau thì có giá trị khác nhau. 

Bảng giá chi tiết cho dịch vụ thay và sửa màn hình Imac được Trung tâm Tin Học Hào Phát cập nhật thường xuyên và liên tục trên trang web chính thức của trung tâm. Bạn có thể an tâm tìm hiểu và đến trực tiếp trung tâm để tư vấn chi tiết hơn.

Quy trình thay màn hình Imac tại Tin Học Hào Phát

Quy trình thay, sửa màn hình Imac tại Tin Học Hào Phát

  • Bước 1: Nhận và kiểm tra tình trạng màn hình Imac của khách
  • Bước 2: Báo lại tình trạng hư hỏng, tư vấn sản phẩm và giá tiền thích hợp
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì các kỹ thuật viên tiến hành thay và sửa màn hình Imac
  • Bước 4: Hoàn tất sửa chữa, giao máy lại cho khách
  • Bước 5: Khách kiểm tra và thanh toán phí

Nếu màn hình Imac của bạn đang gặp vấn đề thì đừng ngần ngại hãy đến ngay trung tâm Tin Học Hào Phát để được tư vấn và sửa chữa màn hình Imac tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi.